Pre-order ส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ!

แจก 10 IG รูปน้องหมาน่ารัก ต้อนรับ 26 สิงหา วันสุนัขโลก!

วันสุนัขโลกคือวันอะไร

วันสุนัขโลกหรือ International Dog Day (บางคนก็เรียก Dog Appreciation Day) คือวันที่ 26 สิงหาคม เพื่อระลึกถึงน้องหมา ก่อตั้งโดยคอลลีน เพจ (คุณคนนี้เป็นคนริเริ่มวันแมวโลกและวันอื่นๆ ด้วย!) โดยที่เป็นวันนี้เพราะเป็นวันแรกที่คอลลีนรับเลี้ยงน้องหมาชื่อเชลตี้ตอนเธออายุ 10 ขวบ

เหตุผลที่วันนี้สำคัญเพราะถือเป็นการระลึกถึงน้องหมาที่อยู่เป็นเพื่อนคู่ใจเรามาตลอด และเฉลิมฉลองให้กับน้องหมาที่ทำหน้าที่ต่างๆ ให้มนุษย์ ไม่ใช่แค่เป็นสัตว์เลี้ยง แต่อาจจะเป็นสัตว์นำทาง สุนัขตำรวจ ผู้ช่วยในการบำบัดต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองวันสุนัขโลก ทางบัซสตัฟฟ์เลยเลือก หา ไอจี รูปน้องหมาน่ารักๆ มาแบ่งปัน เพิ่มสีสันในชีวิตให้เพื่อนๆ กัน ไปดูกันเลยว่ามีไอจีไหนบ้าง รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ แน่นอน!

แจก IG น้องหมาน่ารักๆ จากทั่วโลก 🐶

1. @boopmynose รวมรูปจมูกน้องหมา

   เพื่อนๆ เป็นกันไหมเวลาเห็นจมูกน้องหมายื่นมาแล้วอยากจะจิ้มด้วยความหมั่นเขี้ยว 🥺 ถ้าเห็นไอจีนี้ทุกคนจะต้องฟินมากๆ เพราะเขารวมจมูกน้องหมามาให้ดูเยอะแยะเต็มไปหมด นั่งดูแล้วใจละลายแน่นอน

  รูป น้องหมา น่ารักๆ จมูกหมา

    2.  @mensweardog เมื่อน้องหมาใส่เสื้อคน

   ใครที่ชอบหมาชิบะพลาดไอจีนี้ไม่ได้ ทั้งไอจีนี้เป็นรวมรูปน้องหมาชิบะใส่เสื้อผ้าสุดเท่ หลายลุค เห็นแล้วต้องตกหลุมรักน้องแน่ๆ

  ไม่ต้องใส่เสื้อคน เรามีเสื้อหมาโดยเฉพาะ ลองไปดูสินค้า เสื้อฮาวายสำหรับน้องหมา

   
  3. @minapple น้องชิบะหน้าตายียวน

   ยังไม่จบกับรูปน้องชิบะสุดน่ารัก ชิบะตัวนี้ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น แต่ละรูปก็ได้ฟีลญี่ปุ่น น่ารัก น่าเอ็นดู น่าหยิกแก้มสุดๆ


  4. @mayapolarbear น้องมายา ซามอยที่ใครๆ ก็หลงรัก

  หลายๆ คนคงรู้จักน้องมายา น้องหมาซามอยตัวขาวๆ ที่ตรงหน้ามีสีชมพูๆ เหมือนแต่งหน้าทาบลัช แต่น้องน่ารักแบบนี้ด้วยธรรมชาตินะ


  5. @thedogist รวมน้องหมาจากอเมริกา

   ใครเคยตามเพจ Human of New York หรือ Human of Bangkok คงจะชินกับการถ่ายรูปคนมาสัมภาษณ์ แต่ The Dogist เป็นสัมภาษณ์เจ้าของหมาสั้นๆ ว่าน้องชื่ออะไร พันธุ์อะไร อายุเท่าไหร่ ใครอยากดูหมาหลายสายพันธุ์ต้องตามไปไอจีนี้เลย

  6. @maymothedog หมาหน้านิ่งกับชุดสุดสะดิ้ง ตลกโปกฮา

   "เอางี้ใช่มั้ยมนุษย์" น้องหมาไม่ได้พูดแบบนี้ แต่ทุกครั้งที่เราเห็นรูปจากไอจี @maymothedog ก็อดคิดไม่ได้ว่าน้องหมาคงอยากจะพูดแบบนี้แหละ 555 คุณเจ้าของชอบพาน้องหมาแต่งตัวตลกๆ เสาะหาไอเทมแปลกๆ (เหมือนเว็บเราเลย!) มาประกอบคู่กับรูปน้องหมา

   

   

   
  7. @corgibutts_ ไอจีรวมรูปก้นน้องคอร์กี้ 🍑

   ใช่แล้ว ig นี้รวมรูปตูดน้องคอร์กี้ น่ารัก น่าเอ็นดู ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักก้นฟูๆ ของน้องหมาพันธุ์นี้ก็ตามไปฟอลได้เลย!

  รูปหมา คอร์กี้ น่ารักๆ

  8. @nevillejacobs น้องบูล เทอร์เรียร์ สุดเท่

  เนวิลล์ เจคอบส์ บูล เทอร์เรียร์ตัวนี้เป็นสุนัขที่หน้าตายูนีคไม่เหมือนใคร ใครที่ชอบน้องหมาพันธุ์นี้จะต้องชอบ เพราะน้องหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดูมั่กๆ น้องไม่ใช่หมาธรรมดาๆ แต่เป็นหมาของเจ้าของแบรนด์ดังอย่างมาร์ค เจคอบส์!

  อยากมีสร้อยเท่ๆ แบบเนวิลล์ ลองไปดูสินค้า สร้อยคอน้องหมาสไตล์ฮิปฮอป


  9. @trotterpup เฟรนช์ บูลด็อก กับชุดสุดแฟนซี

   อารมณ์และสีหน้าให้ 5 แต่เสื้อผ้าให้ 10 น้องหมาตัวนี้มีคอสตูมที่เจิดจรัสอย่าบอกใครเพราะคุณเจ้าของชอบสรรหาเสื้อผ้าและพรอพมาแต่งถ่ายรูปให้ นั่งดูแล้วชวนยิ้มแน่นอน

  10. @jiffpom น้องปอมเมอเรเนียนที่หน้าเหมือนตุ๊กตาหมี

   น้องหมาตัวจิ๋วที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็น่ารัก หมาปอมขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักเหมือนตุ๊กตาอยู่แล้ว ยิ่งตัวเล็กๆ ยิ่งน่ารัก ด้วยความน่ารักทำให้มีคนฟอลน้องถึง 10 ล้านกว่าคนด้วยกัน! เยอะมาก

   

   จบกันไปแล้วกับไอจีสุดน่ารัก ใครชอบเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงอย่าลืมติดตามข่าว บทความน่าสนใจได้ที่คอลัมน์ Buzz Pet หรือติดตามโปรโมชั่นดีๆ อัพเดทสินค้า กดไลก์รูปหมาน่ารักๆ ที่เพจ BuzzStuffs Pet เด็ดสัตว์สัตว์ ได้เล้ย!

  สุขสันต์วันหมาโลก อย่าลืมหันไปกอดน้องหมาข้างๆ คุณเพื่อฉลองนะ! 🐶

  สินค้าที่น่าสนใจ

  Social Proof Apps