Pre-order ส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ!

ทุบไม่ทุบ? รีวิวไอเทมที่ควรมีบนโต๊ะคนหัวร้อน

หัวร้อนใช่ไหม? กำลังหาที่ระบายอารมณ์ใกล้มืออยู่รึเปล่า? ถ้าใช่ก็ดีเลย! วันนี้เรามาแนะนำไอเทมดี ไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้ในออฟฟิศ ในห้องทำงาน ใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บ่อยๆ พลาดไม่ได้เลย พออ่านแล้วต้องอยากมีติดมือกลับบ้านไปแน่นอน

 

หมอน ปุ่ม enter

ไอเทม: หมอนปุ่ม Enter สำหรับคนทุบเก่ง
ขนาด: 20 x 14 ซม.

คลิกดูรายละเอียดสินค้า หมอนปุ่ม Enter สำหรับคนทุบเก่ง

รีวิวจริงไม่อิงนิยาย

หลังจากที่สั่งหมอนปุ่ม Enter บนลิงก์เว็บ BuzzStuffs ข้างบนแล้วรอส่งจากต่างประเทศมาประมาณ 7-21 วัน น้อง enter ก็มาถึงให้เราได้เตรียมใช้งาน /กำหมัดแน่นพร้อม

รีวิว หมอนปุ่ม enter

ขนาดพอๆ กับโน้ตบุ๊กเลย 5555 เพราะฉะนั้นถ้าจะกด enter ไม่ต้องกลัวว่าจะหาปุ่มไม่เจอ กลัวหาที่วางปุ่มไม่ได้ก่อน! เหมาะกับเอามาไว้บนโต๊ะทำงานสุดๆ (ถ้าใครจะเอาไปใช้นอกสถานที่ เช่น คาเฟ่อะไรงี้ก็อาจจะต้องหาโต๊ะใหญ่ที่ห่างจากคนอื่นนิดนึง เดี๋ยวคนตกใจ 555)

สาย USB เชื่อมกับคอมพิวเตอร์ เอามาใช้งานเป็นปุ่ม enter ได้จริง! เพราะข้างในหมอนอันนี้มีฟองน้ำประกบแป้นคีย์ปุ่ม enter ซ่อนอยู่ สามารถรูดซิป เปิด-ปิด ได้ ใครจะเอาเงินมาซ่อนในนี้ก็ได้นะ :P

 

ของใช้ในออฟฟิศ

ทุบให้รัว เอาให้สมกับที่อัดอั้นเก็บกดมานาน คราวนี้ไม่ต้องเก็บแล้ว กดให้เต็มที่!

ตอบกลับบรีฟลูกค้า เหรอ? ได้!

พิมพ์ฉอดในทวิตเตอร์ เหรอ? โอ๊ย สบาย!

พิมพ์ cf แย่งสินค้าในไลฟ์ขายของ? ด้ายย! ไม่มีปัญหา

ปั่นเปเปอร์คืนก่อนส่งด้วยเอเนอร์จี้ one night miracle? ก็ได้อีกแม่! ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับฉัน จริงๆ ณ จุดนี้ ไอเทมนี้พร้อมเป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว ว่าแล้วก็ทุบๆ ๆ ๆ

 

สิ่งที่ส่งไปในแชท

รับทราบค่ะ :)

อินเนอร์ตอนกดส่ง

อุปกรณ์ ระบายอารมณ์

 

ที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าปุ่มจะยุบยวบไม่คืนทรง หรือจะไปทำร้ายแป้นเอนเทอร์จริงๆ แต่อย่างใด เพราะฟองน้ำด้านในรองรับแรงกระแทก เป็นสนามอารมณ์ให้เราหมดแล้ว

 

ของใช้ ที่ควรมี ในออฟฟิศ

หรือใครไม่สันทัดใช้เป็นปุ่มเอนเทอร์จะหาที่วางบนโต๊ะ ไปติดข้างฝา หน้าประตู เคาะระบายอารมณ์แบบแม่เนเน่จังก็ได้นะ ทุบให้สุด!

ทุบจนยวบแค่ไหนก็เด้งดึ๋งกลับมาเหมือนเก่าได้ ไม่เหมือนกับความสัมพันธ์ที่ทุบไปแล้วก็ย้อนคืนกลับมาไม่ได้

 

หมอน ที่ทำงาน ออฟฟิศ

หรือจะเอามานอนกอด ฟองน้ำข้างในก็นุ่มพอที่จะฟุบลงไปหรือเอามาหนุน

เหนื่อยนักก็พักหน่อยเนอะ คว้าเจ้าหมอน enter ขึ้นมาแล้วก็หลับโลด! (ระวังอย่าเผลอนอนเพลินจนลืมเวลาเดดไลน์ล่ะ เรื่องนี้เราไม่เกี่ยวนา...)

 

อุปกรณ์ ของใช้ ในออฟฟิศ แต่งบ้าน

ไหนๆ เป็นฟองน้ำแล้วก็เอามาล้างจา--เฮ้ย ไม่ใช้แล้ว! 😳 จะใช้เพลินไปแล้ว หยุดก๊อนน!

ถึงจะล้างจานไม่ได้แต่ถือพกพาง่ายแน่นอน สำหรับชาวฟรีแลนซ์หัวร้อนที่ต้องเดินสายออกงานตามสถานที่ต่างๆ อุปกรณ์แก้หัวร้อนเราชิ้นนี้ก็เป็นแบบ portable พกพาไปได้ทุกที่แน่นอน (แต่ทุบในที่สาธารณะก็อาจจะโดนค้อนใส่บ้างแหละ) 

การใช้งานที่ดีที่สุดเราแนะนำว่าต่อ usb เข้าคอมแล้วใช้เป็นปุ่มเอนเทอร์ แล้วก็ ฟาด ฟาด ฟาด ทุบ ทุบ ทุบ ระบายอารมณ์กันเพลินๆ ฟินแน่นอน ไม่เชื่อลองดู! 

ใครสนใจไอเทมตัวนี้ก็เลื่อนไปกดลิงก์ด้านบนสั่งซื้อได้ทันที หรือจะลองหาไอเทมกวนๆ ตัวอื่นๆ บนเว็บ BuzzStuffs ก็มีอีกเพียบ เรียกได้ว่าไถดูไอเทมไปก็เรียกรอยยิ้มไปแบบไม่ต้องสงสัยเลย

 

วันนี้บทความแนะนำไอเทมกับ Try The Buzz ก็จบแล้ว คราวหน้าเราจะมาแนะนำไอเทม รีวิวอะไรแปลกๆ อีกอย่าลืมติดตามนะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าจ้า :)

 

Social Proof Apps