Now Open! มาทำความรู้จัก BuzzStuffs กันเถอะ

In The Buzz

Now Open! มาทำความรู้จัก BuzzStuffs กันเถอะ

 

ยินดีต้อนรับสู่ BuzzStuffs! เราคือ Your Buzz Curator ตัวแทนที่จะคอยคัดสรร ไอเทม ความสนุกและเรื่องราวเด็ดๆ มาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้หาอะไรมาเติมเต็มสีสันในชีวิต!

ถือโอกาสใช้บทความแรกของ Buzz Blog มาแนะนำตัวกันเลยดีกว่าว่าเราเป็นใคร เว็บเรามีอะไร และจะไปติดตามเราต่อที่ไหนได้บ้าง ไปกันเล้ย! 👇

ทำความรู้จัก BuzzStuffs

 BuzzStuffs เกิดขึ้นมาจากความต้องการของคนที่รักการช็อปปิ้ง ไถร้านค้าออนไลน์เหมือนไถไทม์ไลน์โซเชียลมีเดีย แล้วอยากหาแหล่งรวมสินค้าที่เป็นอะไรมากกว่าของใช้ในชีวิตประจำวัน หรือตามหาแหล่งซื้อของขวัญ ของประหลาดๆ ที่ไอเดียดีแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนดี

ในโลกที่ทุกอย่างเข้าถึงได้ง่าย มีร้านค้าเป็นร้อยเป็นพันที่เลือกไม่หวาดไม่ไหว บางทีก็ไม่รู้ว่าต้องหาจากไหน เราขอเป็นตัวแทนเลือก คัดสรรมาให้ทุกคนเอง ไม่เชื่อเหรอ? ลองดูสินค้าบนเว็บของเราสิ!

สินค้าบนเว็บ BuzzStuffs

เราเรียกตัวเองว่าเป็น Your Buzz Curator แบบนี้หมายความว่า ทีมงานเราคัดกันมาเต็มที่ ไอเทมไหนมีอะไรน่าสนใจ และไม่ใช่แค่ตัวสินค้า คำบรรยายสินค้าของเราก็ชวนหัวเราะ ชวนอมยิ้ม ชนิดที่ว่าถ้าใครเข้าห้องน้ำแล้วหาอะไรไถอ่านเล่นในมือถือก็เปิดเว็บเราเข้ามาอ่านแก้เครียดได้!

สินค้าของ BuzzStuffs เป็นสินค้านำเข้าที่ไม่ค่อยมีคนเอาเข้ามาขายในไทย เพราะฉะนั้นเลยใช้ระยะเวลาการขนส่งสินค้าจากต่างประเทศประมาณ 7-21 วัน โดยที่เราการันตีความปลอดภัยในการชำระเงินและขนส่งของสินค้านั้นๆ ด้วยระบบที่ได้มาตรฐานแน่นอน

มาดูกันว่าสินค้าเราแบ่งออกเป็นกี่คอลเลกชันบ้าง

คอลเลกชันนี้ว่าด้วยของเล่นสนุก ขำๆ บางอันมีประโยชน์ บางอันก็ไม่มีประโยชน์ แต่ธีมคือต้องสนุก ต้องขำ! เห็นแล้ว

คอลเลกชันนี้เป็นคอลเลกชันรวมของแปลก ยิ่งแปลกยิ่งชอบ! อะไรที่คนเห็นแล้วต้องเกิดคำถามในใจว่า "ใครจะเลือก" "ใครจะซื้อ" เรา เราเอง! และเรามั่นใจว่ามีหลายคนที่ชอบของประเภทนี้แน่นอน 

รวมของน่ารัก ของที่พอเห็นแล้วต้องร้องว่า น้องงง ออกมา คนไหนที่แพ้อะไรคิวท์ๆ คงจะใช้เวลากับคอลเลกชันนี้เพลินแน่นอน!

โย่ โฮมมี่! คอลเลกชันนี้ไม่ใช้รวมไอเทมสำหรับชาวฮิปฮอปที่ทักทายเพื่อนว่าโฮมมี่ แต่เราก็ฮิปไม่แพ้กันแน่นอนกับคอลเลกชันรวมของใช้ในบ้าน ของแต่งออฟฟิศ ของอะไรที่ดูสวย มีประโยชน์ (แต่แน่นอนว่าอะไรที่ขายบนเว็บเราจะธรรมดาได้อย่างไร ไม่เชื่อลองเข้าไปดูเล้ย!)

ทีมงาน Buzz Staff เป็นทีมงานรักโลก 🌏 เพราะฉะนั้นมาบอกรักโลกของเราด้วยการใช้ของอีโค่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า ของใช้ต่างๆ ที่ตั้งตัวเป็น Earth Lover เราก็รวบรวมมาไว้ที่นี่เลย

🤓 เรื่องฉลาดๆ ขอให้บอกพี่! สินค้าอะไร ไอเทมไหนที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เป็นตัวแก้ปัญหาที่เรานึกไม่ถึงเราจะรวบรวมมันมาไว้ที่นี่ อะไรที่เราไม่รู้ว่ามันมีปัญหาจนกระทั่งมาเจอไอเทมนี้ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอยู่ก็มี!

แต่อย่ามาถามเรื่องคิดเลขหรือคำถามปรัชญากับเรานะ เพราะที่ฉลาดน่ะคือตัวสินค้า 555

รวมสินค้า ไอเทมโดนๆ สำหรับคนรักสัตว์ เสื้อหมา แมว กระต่าย สัตว์เล็ก สัตว์ใหญ่ เราจะสรรหามาให้คุณ! ของเล่น ของใช้ อะไรที่น่าสนใจเราจะสรรหามา

 

สำหรับใครที่ส่องดูเต็มที่แล้วอยากซื้อเต็มที่ก็กดคว้าตะกร้าเพื่อไปสู่ขั้นตอนต่อได้เลย แต่ถ้าใครไม่แน่ใจว่าซื้อย่างไรก็กดเข้าไปที่เพจ How To Order เพื่อศึกษาขั้นตอนการสั่งซื้อได้เลย :)

 

อัพเดทเรื่องราวกับ Buzz Blog

 ทางทีมงาน Buzz Staff จะตามอัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ให้กับเพื่อนๆ อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นข่าวทางเว็บไซต์ อัพเดทไอเทมสุดจี๊ดบนเว็บของราว กับ เรื่องราวครีเอทีฟๆ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ โดยสามารถเลือกตามอ่านได้ตามนี้เลย

ติดตามเราได้ทางไหนบ้าง

 นอกจากบนเว็บไซต์ ทุกคนยังสามารถติดตามเราผ่านทางโซเชียลมีเดีย Facebook, Twitter และ Instagram

มาเป็น Buzz Friends Forever แล้วเล่นให้เต็มที่กันไปเลย เลทส์โก! 🙌โพสต์ที่เก่ากว่า โพสต์ที่ใหม่กว่า

Social Proof Apps