Pre-order ส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ!

Now Open! มาทำความรู้จัก BuzzStuffs กันเถอะ

ยินดีต้อนรับสู่ BuzzStuffs! เราคือ Your Buzz Curator ตัวแทนที่จะคอยคัดสรร ไอเทม ความสนุกและเรื่องราวเด็ดๆ มาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้หาอะไรมาเติมเต็มสีสันในชีวิต!

ถือโอกาสใช้บทความแรกของ Buzz Blog มาแนะนำตัวกันเลยดีกว่าว่าเราเป็นใคร เว็บเรามีอะไร และจะไปติดตามเราต่อที่ไหนได้บ้าง ไปกันเล้ย! 👇

ทำความรู้จัก BuzzStuffs

 BuzzStuffs เกิดขึ้นมาจากความต้องการของคนที่รักการช็อปปิ้ง ไถร้านค้าออนไลน์เหมือนไถไทม์ไลน์โซเชียลมีเดีย แล้วอยากหาแหล่งรวมสินค้าที่เป็นอะไรมากกว่าของใช้ในชีวิตประจำวัน หรือตามหาแหล่งซื้อของขวัญ ของประหลาดๆ ที่ไอเดียดีแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนดี

ในโลกที่ทุกอย่างเข้าถึงได้ง่าย มีร้านค้าเป็นร้อยเป็นพันที่เลือกไม่หวาดไม่ไหว บางทีก็ไม่รู้ว่าต้องหาจากไหน เราขอเป็นตัวแทนเลือก คัดสรรมาให้ทุกคนเอง ไม่เชื่อเหรอ? ลองดูสินค้าบนเว็บของเราสิ!

สินค้าบนเว็บ BuzzStuffs

เราเรียกตัวเองว่าเป็น Your Buzz Curator แบบนี้หมายความว่า ทีมงานเราคัดกันมาเต็มที่ ไอเทมไหนมีอะไรน่าสนใจ และไม่ใช่แค่ตัวสินค้า คำบรรยายสินค้าของเราก็ชวนหัวเราะ ชวนอมยิ้ม ชนิดที่ว่าถ้าใครเข้าห้องน้ำแล้วหาอะไรไถอ่านเล่นในมือถือก็เปิดเว็บเราเข้ามาอ่านแก้เครียดได้!

สินค้าของ BuzzStuffs เป็นสินค้านำเข้าที่ไม่ค่อยมีคนเอาเข้ามาขายในไทย เพราะฉะนั้นเลยใช้ระยะเวลาการขนส่งสินค้าจากต่างประเทศประมาณ 7-21 วัน โดยที่เราการันตีความปลอดภัยในการชำระเงินและขนส่งของสินค้านั้นๆ ด้วยระบบที่ได้มาตรฐานแน่นอน

มาดูกันว่าสินค้าเราแบ่งออกเป็นกี่คอลเลกชันบ้าง

คอลเลกชันนี้ว่าด้วยของเล่นสนุก ขำๆ บางอันมีประโยชน์ บางอันก็ไม่มีประโยชน์ แต่ธีมคือต้องสนุก ต้องขำ! เห็นแล้ว

คอลเลกชันนี้เป็นคอลเลกชันรวมของแปลก ยิ่งแปลกยิ่งชอบ! อะไรที่คนเห็นแล้วต้องเกิดคำถามในใจว่า "ใครจะเลือก" "ใครจะซื้อ" เรา เราเอง! และเรามั่นใจว่ามีหลายคนที่ชอบของประเภทนี้แน่นอน 

รวมของน่ารัก ของที่พอเห็นแล้วต้องร้องว่า น้องงง ออกมา คนไหนที่แพ้อะไรคิวท์ๆ คงจะใช้เวลากับคอลเลกชันนี้เพลินแน่นอน!

โย่ โฮมมี่! คอลเลกชันนี้ไม่ใช้รวมไอเทมสำหรับชาวฮิปฮอปที่ทักทายเพื่อนว่าโฮมมี่ แต่เราก็ฮิปไม่แพ้กันแน่นอนกับคอลเลกชันรวมของใช้ในบ้าน ของแต่งออฟฟิศ ของอะไรที่ดูสวย มีประโยชน์ (แต่แน่นอนว่าอะไรที่ขายบนเว็บเราจะธรรมดาได้อย่างไร ไม่เชื่อลองเข้าไปดูเล้ย!)

ทีมงาน Buzz Staff เป็นทีมงานรักโลก 🌏 เพราะฉะนั้นมาบอกรักโลกของเราด้วยการใช้ของอีโค่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า ของใช้ต่างๆ ที่ตั้งตัวเป็น Earth Lover เราก็รวบรวมมาไว้ที่นี่เลย

🤓 เรื่องฉลาดๆ ขอให้บอกพี่! สินค้าอะไร ไอเทมไหนที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เป็นตัวแก้ปัญหาที่เรานึกไม่ถึงเราจะรวบรวมมันมาไว้ที่นี่ อะไรที่เราไม่รู้ว่ามันมีปัญหาจนกระทั่งมาเจอไอเทมนี้ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอยู่ก็มี!

แต่อย่ามาถามเรื่องคิดเลขหรือคำถามปรัชญากับเรานะ เพราะที่ฉลาดน่ะคือตัวสินค้า 555

รวมสินค้า ไอเทมโดนๆ สำหรับคนรักสัตว์ เสื้อหมา แมว กระต่าย สัตว์เล็ก สัตว์ใหญ่ เราจะสรรหามาให้คุณ! ของเล่น ของใช้ อะไรที่น่าสนใจเราจะสรรหามา

 

สำหรับใครที่ส่องดูเต็มที่แล้วอยากซื้อเต็มที่ก็กดคว้าตะกร้าเพื่อไปสู่ขั้นตอนต่อได้เลย แต่ถ้าใครไม่แน่ใจว่าซื้อย่างไรก็กดเข้าไปที่เพจ How To Order เพื่อศึกษาขั้นตอนการสั่งซื้อได้เลย :)

 

อัพเดทเรื่องราวกับ Buzz Blog

 ทางทีมงาน Buzz Staff จะตามอัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ให้กับเพื่อนๆ อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นข่าวทางเว็บไซต์ อัพเดทไอเทมสุดจี๊ดบนเว็บของราว กับ เรื่องราวครีเอทีฟๆ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ โดยสามารถเลือกตามอ่านได้ตามนี้เลย

ติดตามเราได้ทางไหนบ้าง

 นอกจากบนเว็บไซต์ ทุกคนยังสามารถติดตามเราผ่านทางโซเชียลมีเดีย Facebook, Twitter และ Instagram

มาเป็น Buzz Friends Forever แล้วเล่นให้เต็มที่กันไปเลย เลทส์โก! 🙌

Social Proof Apps