Pre-order ส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ!

รวม 10 กระเป๋า สะพายแล้วคนทั้งบีทีเอสต้องหันมามอง

กระเป๋าเป็น 1 ในสิ่งที่ขาดไม่ได้เวลาออกจากบ้าน ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปเรียน ไปทำงานก็ต้องมีแอสแซสซอรี่นี้มาช่วยใส่ของใช้ในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นจะหิ้วกระเป๋าใบหนึ่งทั้งทีก็ต้องตามหากันหน่อยว่ามีใบไหนน่าหยิบจับมาเป็นเจ้าของกันบ้าง วันนี้ทีม Buzz Staff เลยจะพาไปสอดส่องหากระเป๋าหน้าตาเจ๋งๆ น่ารัก แปลกตา น่ากดคว้าลงตะกร้ามาให้ดู เริ่มกันเล้ย!

1. ย้อนอดีตกับกระเป๋าลูกอมกระต่ายขาว

 


หลายๆ คนคงรู้จักเจ้าลูกอมกระต่ายขาวรสนมอันนี้ เพราะเมื่อก่อนฮิตมาก! ต้องขอให้แม่ซื้อให้กิน แถมมันยังพิเศษตรงที่พอแกะห่อลูกอมออกมาแล้วจะมีเปลือกกระดาษสีขาวที่คนบอกกันว่ากินได้ (แล้วเราก็กิน) จริงๆ 

พูดแล้วก็อยากกินอีก 🤤 แต่ถ้ายังหากินไม่ได้ก็ไปซื้อกระเป๋ามาสะพายแทนไปก่อนแล้วกันเนอะ เพราะเราหามาให้ถึงที่แล้ว!

ดูรายละเอียด กระเป๋าลูกอมนมกระต่าย คลิกเลย!

2. หนีความจริงกับกระเป๋าป้ายหนีไฟ

กระเป๋า ครีเอทีฟ

ป้ายที่เราต้องหมั่นฝึกมองให้ดีเพื่อจะได้หนีได้อย่างทันท่วงที ป้ายหนีไฟนั่นเอง! แต่ป้ายนี่ไม่ได้จะพาเพื่อนๆ หนีไปไหน เว้นแต่อยากจะหนีโลกอันจำเจ ไร้สีสัน เพราะป้ายนี้ช่วยได้! นี่ไม่ใช่แค่ป้ายหนีไฟแต่ยังเป็นกระเป๋าเก๋ๆ สะพายแล้วต้องมีคนหันมามองบ้างแหละ

ถ้าเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน ตึกซ้อมหนีไฟก็อาสาใช้กระเป๋าเราเป็นป้ายนำทางให้คนอื่นก็ได้อีกนะ 555 กระเป๋าที่เป็นมากกว่ากระเป๋า!

ไปช็อปกระเป๋าลาก่อยกันได้ที่ลิงก์นี้เลย 👉 คลิก!

3. สวมรอยเป็นจอมยุทธกับกระเป๋าไหโบราณ

กระเป๋า จอมยุทธ

ครั้งหนึ่งยังมีจอมยุทธ ออกเดินทางไปสุดฟ้า~ ไหโบราณในรูปใส่เหล้ายกขึ้นมาดื่มแบบพวกซีรีย์จีนที่กำลังฮิตๆ ตอนนี้ไม่ได้ แต่ใส่ของได้! 

ลองนึกภาพฝากเพื่อนหยิบของในกระเป๋าเราสิ แกๆ หยิบของในไหเราให้หน่อย เก๋จะตาย!

คลิก เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

4. กระเป๋าโชว์ให้เพื่อนรู้ว่ากินยาครบ

กระเป๋า ลายกวนๆ

มาทำลายความจำเจและทำให้คนอื่นคาดไม่ถึงเวลามีคนถามว่ามียาไหมแล้วนึกว่าเราจะควักยาแก้ปวดหัว ปวดท้องออกมาด้วยการสะพายกระเป๋าแผงยา แล้วหันไปโชว์แผงยาใหญ่เท่าหน้าให้พี่เขาดู!

ถึงจะกินจริงไม่ได้แต่ถือว่าเป็นกิมมิกที่ตลกดี ขึ้นบีทีเอสคนต้องมองบ้างแหละ! มองว่าอินี่เอาแผงยามาสะพายเป็นกระเป๋าทำไม 55555

อยากสั่งยา เอ้ย สั่งกระเป๋ากันแล้วใช่รึเปล่า? 
คลิกตรงนี้ได้เลย!

5. ถึงอากาศข้างนอกจะชื้นๆ แต่กระเป๋าเราไม่ชื้นนะ

กระเป๋า ไอเดียเก๋

ถ้าไม่อยากสะพายกระเป๋าที่สะดุดตา เด่นเกินก็ลองสะพายกระเป๋าหน้าตาแมสๆ แมสจริง เพราะไม่มีใครไม่เคยเห็นซองหน้าตาคุ้นเคยนี้เห็นบ่อยตามพวกพัสดุ กล่องต่างๆ ซองอาหาร มันคือกระเป๋าลายซองกันชื้น! ผ่าง ผ่าง เป็นกระเป๋าที่ทำให้เกิดคำถามในใจเป็นหมื่นล้านคำแน่นอน เช่น ไม่มีอะไรจะสะพายแล้วใช่มั้ย 😂

ปล.ถึงนี่จะไม่ใช่สารกันชื้นจริงๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแกะกินกระเป๋าได้นะ Do not eat จ้า

ไปกันความชื้นกันต่อที่หน้าช็อป คลิกโลด

6. ยกกระเป๋ากระทะไปฟาด ฟาด ฟาด!

กระเป๋า แปลกๆ ใส่ของได้จริง

ถึงจะฟาดไม่เจ็บแบบกระทะจริงแต่ถือเล่นกับเพื่อนแล้วสนุกแน่นอน สะพายได้ทั้งผู้ชายผู้หญิงเลย สำหรับผู้ชายนอกจากจะเอาใจเกมเมอร์ที่ชอบใช้อาวุธกระทะสู้ในเกมแล้วยังถือเป็นสัญลักษณ์ต่อสู้กับสังคมแบบปิตาธิปไตยได้อีกว่า เป็นผู้ชายก็อยู่ในครัวได้นะครับ (อะไรนะ อ๋อ ตีความเยอะไปอีกแล้ว กลับมาก่อนเหรอ โอเคๆ)

ที่สำคัญนอกจากจะแปลกตาแล้วยังใช้เป็นตัวเปิดบทสนทนาได้อีกด้วย เช่น แกๆ รู้รึเปล่าว่ากระทะสะกดยังไง กระทะ หรือ กะทะ ? #ภาษาไทยวันละคำ

คลิกเพื่อไปที่ช็อป หน้า กระทะกะทัดรัด

7. กระเป๋าเท่ ปัง ทะลุอวกาศ!

กระเป๋า สุดครีเอท

สะพายกระเป๋าไปข้างนอกฟังดูเป็นอดีตไปแล้ว เพราะนี่! เราทะลุข้ามอนาคตไปปี 2049 กันแล้ว เราจะมาสะพายจรวด! ทรงกระบอกก็ว่าดูแปลกตาแล้ว มาเป็นทรงจรวดอีก แปลกมาก

ด้วยความที่เป็นทรงกระบอกก็ทำให้สะพายใส่ดินสอ ปากกา สีง่ายนะ เหมาะกับนักศึกษาหรือคนที่ทำงานเกี่ยวกับด้านศิลปะ งานอาร์ท พกดินสอ พู่กัน สี ได้ง่ายมากแถมยังไม่ซ้ำใครด้วยนะเออ

คลิกที่ลิงก์ไปดูข้อมูลกระเป๋าเพิ่มเติม 👇
ฉันจะสะพายเธอลอย ล่องไปในอวกาศ

8. มาส่งเอกสาร เอ้ย! มาส่งอาหารจ้า!

กระเป๋า ใส่อาหาร สวยๆ

เห็นซองสวยๆ สีน้ำตาลแบบนี้ไม่ใช่ซองเอกสารไว้ใส่กระดาษธรรมดาๆ ด้านในแน่นอน เพราะเจ้าซองน้ำตาลอันนี้เป็นถุงกระเป๋าใส่อาหาร! เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถเก็บอุณหภูมิได้ด้วย ใครอยากทานเย็นทานร้อนก็ตามสบายเลย 

เป็นกระเป๋าที่ตามเทรนด์รักโลกตอนนี้ มาเอาใจใส่โลกของเราด้วยการงดใช้ถุงพลาสติก ถ้าจะห่อข้าวมาทานเองแทนถุงข้าวแกงก็เอามาเก็บไว้ในซองแสนสวยซองนี้ได้ น่ารักมาก 🌍

ไปสั่งซองกันได้แล้วที่ลิงก์นี้ คลิกเล้ย!

9. บอลลูน...โป้ง! 

กระเป๋า ออกงาน

(เดี๋ยวนี้ยังมีคนเล่นบอลลูนโป้งอยู่รึเปล่า...)

ถ้ากระเป๋าจากข้อ 7 สูงไป ยังไม่อยากจะทะลุไปถึงจักรวาลก็กลับมาอยู่บรรยากาศชั้นโทรโปสเฟียร์กับกระเป๋าบอลลูน คิวท์ๆ ล่องลอยไปในอากาศ มีทั้งสีธรรมดาและสีสดใสเจ็บๆ ให้ไปเลือกสะพายกัน

มาเปลี่ยนกระเป๋าเราให้กลายเป็นยานพาหนะให้ข้าวของในกระเป๋าเรากันเถอะ!

คลิกเพื่อดูรายละเอียด เป๋าบอลลูนโป้ง

10. นี่กระเป๋านะ ไม่ใช่ถังขยะ!

กระเป๋า สำหรับผู้ชาย

เห็นเป็นถังเงินๆ ทรงกระบอกแบบนี้ก็อย่าเพิ่งเผลอปาขยะลงมาใส่เลยล่ะ เพราะน้องถังขยะใบนี้เป็นกระเป๋าจำแลงมาอีกนั่นเอง! ลวดลายกวนอารมณ์ชวนให้คนหันมามองมากๆ เพราะใครจะคิดล่ะว่าอยู่ดีๆ จะมีคนนึกหยิบเอาถังขยะมาสะพายเป็นกระเป๋าด้วย!

แต่ถึงจะเป็นถังขยะ ก็เป็นถังขยะที่น่ารักและมีคุณภาพนะ ❤

กดลิงก์ไปดูรายละเอียด กระเป๋า โปรดอย่าทิ้งขยะลงถังใบนี้  กันได้เล้ย

 

จบกันไปแล้วกับการแนะนำกระเป๋าชวนให้มอง ถูกใจอันไหนกันบ้าง? ถ้าอยากรู้ว่าเราจะมีอะไรมาแนะนำอีกอย่าลืมติดตามต่อที่ Buzz Blog หรือไป follow โซเชียลมีเดียของเรากันได้เลย แล้วพบกันใหม่จ้า :)

Social Proof Apps